Chú thích ảnh
Binh sĩ Ukraine tại một điểm huấn luyện. Ảnh: Getty Images

Họ nói rằng Nga đang tăng cường sức ép và không có phương tiện nào an toàn trước những máy bay không người lái tấn công một chiều của nước này.

Các binh sĩ Ukraine chia sẻ với tờ New York Times rằng việc bảo vệ và tiếp tế cho lực lượng tiền tuyến đang gặp rủi ro hơn bao giờ hết do các cuộc tấn công ngày càng gia tăng bằng máy bay không người lái FPV (góc nhìn thứ nhất) của Nga.

Cả Nga và Ukraine đều sử dụng loại máy bay không người lái này. Chúng được sản xuất với chi phí rẻ và trang bị chất nổ. Một thành viên lực lượng vệ binh quốc gia Ukraine nói với tờ New York Times rằng di chuyển bằng xe là cực kỳ nguy hiểm.

Các đồng đội của binh sĩ này cũng cho biết trong vài tháng qua, họ đã bỏ lại xe bọc thép và đi bộ 9,6 km tới các vị trí ở tiền tuyến. Theo một chỉ huy tình báo Ukraine, thành viên Lữ đoàn 117 ở vùng Zaporizhzhia phải đi bộ 6,4 km đầy khó khăn trong mưa và bùn. Nếu họ dùng xe quân sự chở đạn dược hoặc lương thực ra tiền tuyến, máy bay không người lái của Nga có thể tấn công từ trên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex