Hoạt động nghiệp vụ tại Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái (Cục Hải quan Quảng Ninh). Ảnh: Thái Bình
Bộ Tài chính vừa có công văn gửi các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ về việc tăng cường công tác kỷ luật lao động và văn hóa công sở. Ảnh: Thái Bình

Theo đó, Bộ Tài chính yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, tổ chức chỉ đạo, quán triệt và thực hiện nghiêm Công điện số 968/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính nhà nước các cấp; Thông báo số 1131/TB-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính…

Đồng thời, thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về văn hóa công sở theo Quyết định số 828/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Bộ Tài chính cũng yêu cầu các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác chỉ đạo, điều hành cũng như gương mẫu trong việc chấp hành kỷ luật lao động và văn hóa công sở.

Đồng thời, tăng cường kiểm tra, tự kiểm tra công vụ định kỳ hoặc đột xuất để kịp thời chấn chỉnh các hành vi vi phạm, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với công chức, viên chức và người lao động vi phạm kỷ luật lao động và văn hóa công sở trong quá trình thực thi công vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win