Chú thích ảnh
Việc ược thi đấu với các đội bóng hàng đầu châu lục sẽ là cơ hội tích lũy kinh nghiệm lớn đối với các cầu thủ trẻ. Ảnh: VFF

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U20 nữ Việt Nam sẽ thi đấu tại bảng B cùng Nhật Bản, CHDCND Triều Tiên và Trung Quốc. Đây được đánh giá là bảng đấu khó khăn đối với thầy trò HLV Akira Ijiri khi U20 Nhật Bản và U20 CHDCND Triều Tiên là đương kim vô địch và á quân, Trung Quốc cũng là đối thủ có kinh nghiệm ở giải đấu này.

“Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy 3 đối thủ cùng bảng đều là các đội bóng mạnh, xếp thứ hạng cao trên thế giới và có trình độ hơn so với đội tuyển Việt Nam”, HLV trưởng đội tuyển U20 nữ Việt Nam nhận định.

Tuy vậy, ban huấn luyện đội tuyển cũng nhận định, được thi đấu với các đội bóng hàng đầu châu lục là cơ hội lớn đối với các cầu thủ trẻ. Vì vậy, toàn đội quyết tâm thi đấu hết mình và thể hiện tinh thần người Việt Nam.

Đối với mục tiêu tại giải đấu, nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết: “Tôi đã gắn bó với bóng đá Việt Nam 5 năm, và tôi có 3 mục tiêu chính. Điều đầu tiên là đào tạo các cầu thủ trẻ lên đội tuyển quốc gia, phát triển các cầu thủ cho tương lai từ 5 đến 10 năm nữa. Thứ hai, tôi mong muốn đội sẽ có thể có càng nhiều điểm càng tốt tại giải đấu lần này. Cuối cùng, tôi cũng hy vọng sẽ có thể đào tạo thêm nhiều huấn luyện viên người Việt Nam thông qua việc huấn luyện trực tiếp tại các giải đấu này, từ đó, truyền tải được cách làm bóng đá hiện đại của Nhật Bản và thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win