Ngày 1.2, Cơ quan đại diện phía nam Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình “Tết nhân ái” chủ đề “Bữa cơm đoàn viên” nhằm giúp đỡ các trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa tại Trung tâm nhân đạo Làng Tre, Trung tâm nhân đạo Quê Hương và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Q.1 và Q.3 (TP.HCM).

Bữa cơm đoàn viên là một nét truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam mỗi khi tết đến, là điều mong đợi của nhiều gia đình sau cả năm làm việc. Bữa cơm đoàn viên mang giá trị tinh thần và nhân văn sâu sắc. Chương trình họp mặt nói trên do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức mang ý nghĩa góp thêm niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ, chăm lo để ai cũng có tết.

'Bữa cơm đoàn viên' đến với những người khó khăn ở TP.HCM- Ảnh 1.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn

THÚY LIỄU

Ông Vũ Thanh Lưu, Phó chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, chương trình góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái và thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”; những phần quà là lời động viên các em vượt lên trong mọi hoàn cảnh, cố gắng học tập để đạt những thành tích tốt và thành người có ích cho xã hội.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 600.000 – 800.000 đồng và tiền mặt 1 triệu đồng) cho trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa và 20 phần quà tặng cho đoàn Lân Sư Rồng Long Nhi Đường với tổng trị giá hơn 380 triệu đồng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex