Ngày 10/1/2024, Công an Quận 12, TP HCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà dân trên địa bàn khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h26′ cùng ngày, khói lửa bùng lên từ căn nhà trong hẻm 551 đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12.

leftcenterrightdel
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Phát hiện đám cháy, người dân trong khu vực hô hoán, kêu cứu, đồng thời tìm cách dập lửa và cảnh báo những người sống bên trong căn nhà thoát ra ngoài.

Theo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07) Công an TP HCM, ba người trong căn nhà, bao gồm một trẻ em đã tự thoát ra ngoài qua lối ban công nhà hàng xóm.

Tại hiện trường, căn nhà một trệt, một lửng và hai tầng lầu cháy ám khói đen kịt, cửa kính vỡ… Cảnh sát phong tỏa hiện trường, cấm ngặt việc quay phim, chụp hình.

“Lúc rạng sáng, tôi thấy lửa bốc lên từ tầng trệt, không rõ là cháy gì. Sau đó, lửa lan rộng bùng phát rất lớn. Nhiều người leo qua ban công thoát ra ngoài”, người dân địa phương cho biết.

PC07 cho biết vụ cháy khiến anh Đ.T.P (32 tuổi) tử vong, thiệt hại 80/180m2 và một số vật dụng gia đình chưa ước tính được thành tiền./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex