Biệt thự của một ca sĩ được trang trí Giáng sinh hoành tráng. Vào dịp cuối tuần, nhiều người đã hào hứng đến đây tham quan và chụp ảnh.

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 1.

Không gian trước biệt thự rộng rãi, có nhiều cây xanh

KIM NGỌC NGHIÊN

Tận dụng khoảng không gian rộng trước biệt thự, nam ca sĩ đã bố trí những cây thông, hang đá, mô hình tuần lộc… cùng ánh sáng rực rỡ từ đèn LED đã tạo nên một tổng thể bắt mắt. Điểm sáng của không gian này là có nhiều cây xanh, đặc biệt là hoa hoàng yến đang nở rộ. Đặc biệt mô hình hang đá được làm rất tỉ mỉ, trông giống như thật.

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.

Chị Kim Ngân (30 tuổi), nhà tại Q.Tân Bình, TP.HCM, đưa con gái đi tham quan, chụp ảnh làm kỷ niệm

KIM NGỌC NGHIÊN

Biết được thông tin biệt thự của ca sĩ H. trang trí Giáng sinh khi lướt TikTok nên chị Nguyễn Thị Kim Ngân (30 tuổi), sinh sống tại Q.Tân Bình, TP.HCM, đã cùng chồng và con gái đến tham quan: “Tranh thủ cuối tuần nên mình muốn dẫn con gái đi chụp ảnh Giáng sinh. Mình thích nhất mô hình hang đá vì được làm rất tỉ mỉ, nếu đứng từ xa sẽ có cảm giác như thật. Nhờ những dịp như vậy mà gia đình mình thêm gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn”.

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.

Nhiều người thích thú chụp ảnh với mô hình hang đá

KIM NGỌC NGHIÊN

Nguyễn Thanh Tâm (26 tuổi), làm việc tại 117/80 Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM, cho biết điểm cộng của không gian nơi đây là có nhiều góc chụp ảnh. Chàng trai này  yêu thích các mô hình gấu bắc cực, tuần lộc vì sinh động, lên hình trông rất “ảo”.

“Vì nằm trong con hẻm rộng, ít xe qua lại nên việc tham quan, chụp hình không phải chen lấn. Nơi này lại có nhiều cây xanh nên rất mát mẻ. Tuy nhiên, trong quá trình chụp hình mọi người không nên nói chuyện quá to vì sẽ gây mất trật tự và giữ gìn tài sản cá nhân cẩn thận”, Tâm nói.

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 3.

Nhiều bạn trẻ diện trang phục đẹp đến “check in”

KIM NGỌC NGHIÊN

Từng có dịp đến tham quan không gian trang trí Giáng sinh tại biệt thự của nam ca sĩ này vào năm 2020, Hồ Hoàng Yến, sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, cho biết: “Năm nay trang trí có phần đơn giản hơn nhưng đổi lại là tận dụng những mảng xanh sẵn có kết hợp đèn LED để tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp. Nếu như năm trước tông màu đỏ, hồng… là chủ đạo thì nay màu vàng của hoa hoàng yến có phần chiếm ưu thế. Mình nghĩ khi đến đây chụp ảnh nên mặc trang phục đơn giản, thoải mái, trang điểm nhẹ nhàng”.

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 4.

Chị Kim Ngân tỏ ra thích thú với mô hình gấu bắc cực

KIM NGỌC NGHIÊN

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 4.

Mô hình tuần lộc trông như thật

KIM NGỌC NGHIÊN

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 6.

Mô hình hang đá được nhận xét là đầu tư tỉ mỉ, trông như thật

KIM NGỌC NGHIÊN

Chị Trịnh Thùy Linh (32 tuổi), làm việc tại 22 Âu Cơ, P.9, Tân Bình, TP.HCM, cho biết: “Thật sự mãn nhãn với không gian trang trí Giáng sinh năm nay. Mỗi chuyến đi chơi như thế này gia đình lại có thêm kỷ niệm. Con cái mình giờ lớn rất nhanh, không tranh thủ dắt đi chơi là nó trưởng thành khi nào không hay. Con trai mình rất mê mô hình tuần lộc”.

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 7.

Một số gia đình tìm đến để chụp ảnh Giáng sinh làm kỷ niệm

KIM NGỌC NGHIÊN

'Check in' không gian Giáng sinh tại nhà một ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 9.

Trẻ em hứng thú với mô hình hang đá và liên tục đặt câu hỏi cho bố mẹ

KIM NGỌC NGHIÊN

Nguyễn Thị Kim Nguyên, sinh viên Trường ĐH Văn Hiến, cho biết nếu cuối tuần không biết đi đâu thì đây là địa điểm lý tưởng. Nữ sinh cho biết rất thích mô hình hang đá và gấu bắc cực: “Sau khi chụp ảnh với không gian Giáng sinh thì có thể ghé qua những quán cà phê gần đó để “check in”. Khu vực này cũng có nhiều quán ăn rất thích hợp cho việc tụ họp bạn bè, gia đình vào dịp cuối tuần”.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet