Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 32 lên sóng tối nay, ngày 16/1, mối quan hệ giữa bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) và Dương (Huyền Lizzie) tiến triển nhanh chóng. Họ hẹn hò nhiều hơn và quyết định cho nhau chiếc hôn đầu tiên trong không gian lãng mạn. 

undefined

Còn mẹ Lâm bày tỏ ý định sẽ làm mối cho con trai nhưng anh lập tức gạt đi. “Sống mà cứ suốt ngày công việc, thui thủi một mình thì vui vẻ cái gì hả con?”, mẹ Lâm nói. Bà cũng báo cho chồng biết việc Lâm đã gặp lại Dương. “Nếu thực sự không quên được người ta thì mặt dày sấn đến mà tán đi. Còn không làm ơn xốc hộ tôi thần hồn lên rồi đi giao lưu tìm kiếm mối quan hệ mới chứ đừng ẩm ương thế này tôi sốt ruột lắm”, mẹ Lâm nói. 

Ở diễn biến khác, Nguyệt (Quỳnh Kool) gọi điện cho giám đốc Giang (Khôi Trần) nói không cần gửi hoa và quà cho cô vì áy náy khi con gái đã gây ra tai nạn cho cô giáo. Điều Nguyệt mong muốn là Giang quan tâm tới Lan Nhi (Chu Diệp Anh) vì cô bé vẫn đi học muộn, chưa hết giờ đã trốn tiết. “Tôi xin anh hãy hỏi Lan Nhi để biết được con bé đi đâu và làm gì. Tôi chỉ cần anh phối hợp như vậy thôi chứ không cần quà cáp”, Nguyệt nói. 

undefined

Khi vừa kết thúc cuộc điện thoại với Giang thì Tùng (B Trần) gọi tới báo tin con gái gặp nạn phải đi cấp cứu. 

Trong khi đó, Như Ý (Thùy Anh) được cử xuống công trường để giám sát Lâm (Mạnh Trường) vì lo anh sẽ đuổi hết các nhân sự cũ. Như Ý cảnh báo Lâm hãy để ý đến những tin đồn, trong đó có tin Quân (Duy Khánh) là con của giám đốc Đại. “Chưa cần biết quan hệ của họ thế nào nhưng anh thấy cậu Lâm này rất được, học hành đàng hoàng, chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm gì có ai đi kề vai sát cánh với người đối đầu với bố mình đâu”, Lâm nói. 

Lâm sẽ vì lời mẹ mà quyết tâm chinh phục lại Dương? Lý do con gái Nguyệt phải vào viện? Chi tiết tập 32 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Đức Hiếu ‘Chúng ta của 8 năm sau’: Mạnh Trường đẹp trai lắm, tôi cũng mêVào vai tình địch trên phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’ nhưng ngoại đời diễn viên Phùng Đức Hiếu lại vô cùng ngưỡng mộ đàn anh Mạnh Trường ở nhiều mặt.