Mang đến thông điệp chân thành về tình thân, gia đình, những giá trị cốt lõi của cuộc sống trong dịp Tết đến xuân về, bộ phim “Gặp em ngày nắng” có sự tham gia của nhiều gương mặt lão luyện cùng nhiều diễn viên trẻ được yêu mến: NSND Lan Hương, NSND Quốc Trị, NSND Thanh Tú, NSƯT Thanh Quý và Đình Tú, Anh Đào, Trần Kiên, Cù Thị Trà, Yến My…

  • Phim Tết có đủ vui hết tháng Giêng?

“Gặp em ngày nắng” được phát sóng vào 21h30 thứ 5, 6 trên VTV3 từ ngày 25/1, đánh dấu sự tái ngộ của một ê kíp trẻ trung, hiện đại, trong đó có đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, biên tập Lại Phương Thảo – những gương mặt từng ghi dấu ấn với các phim được yêu thích như  “11 tháng 5 ngày” và “Gia đình mình vui bất thình lình”.

Chuyện phim kể về mối duyên éo le giữa Phương – cô gái nhiều gánh nặng áo cơm và Huy – chàng thanh niên đầy áp lực lập gia đình trong dịp Tết đến. Phương trở thành bạn gái của Huy trong một buổi tiệc, nhưng mối quan hệ lợi ích này lại dẫn họ đến rất nhiều tình huống trái ngang, mở ra những mối quan hệ không ngờ với người thân của cả hai phía. Nhưng điều đặc biệt là chính qua những biến cố và trải nghiệm, họ dần cảm mến nhau, tình yêu đã nảy nở trong họ tự nhiên như mùa xuân đang về.

“Gặp em ngày nắng” – câu chuyện tươi sáng và thông điệp về tình thân dịp Tết -0
4 nghệ sĩ lão luyện tái ngộ khán giả dịp Tết trong “Gặp em ngày nắng”.

Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu cho biết, chuyện phim gợi nhiều suy ngẫm về sự khác biệt trẻ già, những tư tưởng cũ mới, và làm thế nào để giá trị cổ truyền không bị lãng quên… Bằng việc đưa vào hai hệ thống nhân vật: Lớp trẻ với câu chuyện của Huy, Phương; lớp người già với câu chuyện của bà Quý, bà Thương, ông Hợp, chuyện phim đem đến lăng kính dung dị, soi rõ những khác biệt thế hệ khi đặt tất cả tình huống vào một thời điểm đặc biệt: Tết Nguyên Đán.

“Gặp em ngày nắng” – câu chuyện tươi sáng và thông điệp về tình thân dịp Tết -0
Không khí Tết rộn ràng trong “Gặp em ngày nắng”.

 Bộ phim cũng tái hiện không khí ngày Tết với những tất bật lo toan, từ người trẻ đến người già và những nỗi niềm rất đỗi cá nhân, lại vừa không hề cá biệt. Mỗi cảnh ngộ, mỗi nỗi niềm đều hiện ra bình dị, để mỗi người nhìn vào thấm thía hạnh phúc của mình hơn, cũng học lại bài học về sự sẻ chia và thấu hiểu; học lại sự quý giá của đời sống để sống hết lòng hơn. Và hơn tất cả, câu chuyện lan tỏa tình người ấm áp, dịu ngọt như nắng ngày xuân về.

  • Phim Tết Quý Mão: "Đường đua" thưa vắng Phim Tết Quý Mão: “Đường đua” thưa vắng
  • Trầm lắng mùa phim Tết Trầm lắng mùa phim Tết
N.H

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex