Trong Gặp em ngày nắng tập 2 lên sóng tối nay, 26/1, sau khi dẫn Phương (Anh Đào) ra mắt bạn bè, Huy (Đình Tú) bị gia đình ép đưa bạn gái về ra mắt.

Biết không thể tránh việc ra mắt người yêu với gia đình, Huy quyết tìm mọi cách để có thể làm vừa lòng bố mẹ, thậm chí đưa ra giá gấp đôi để Phương nhận lời hợp tác. “Tôi là con một trong gia đình và không muốn bố mẹ phải buồn”, Huy nói với Phương.

Phương đáp: “Anh nghĩ việc anh đưa một cô người yêu giả tới gặp bố mẹ thì họ sẽ vui à? Tôi rất cần tiền nhưng cũng có nguyên tắc của mình. Tôi không thích sự phiền phức và thật lòng tôi đang nhìn thấy mầm mống phiền phức từ anh. Anh thuê người khác đi”. Thấy Phương từ chối thẳng thừng, Huy ra giá gấp đôi và hứa đây là lần cuối hợp tác với Phương khiến cô đắn đo suy nghĩ.

screenshot 2024 01 26 084837.jpg
Bà Quý buồn vì con muốn đi du lịch xuyên Tết.

Cũng trong tập này, vợ chồng con trai bà Quý (NSƯT Thanh Quý) dự định đi du lịch nước ngoài từ trước Tết. Bà Quý thấy hụt hẫng vì nếu đi như vậy sẽ không thể thực hiện những nghi lễ truyền thống trong dịp Tết.

“Mẹ cứ nghĩ mùng 2, mùng 3 mới đi, cùng lắm là mùng 1. Ai lại đi từ ngày 24 hả con?”, bà Quý nói với con dâu. 

Liệu Phương có tiếp tục nhận lời đóng giả người yêu Huy? Các con bà Quý có thay đổi kế hoạch vì mẹ? Diễn biến chi tiết tập 2 phim Gặp em ngày nắng sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

‘Gặp em ngày nắng’ tập 1: Huy thuê gái xinh làm người yêu giả để ra mắt bạn bèTrong tập 1 của “Gặp em ngày nắng”, Huy đã thuê Phương làm bạn gái giả để giới thiệu với mọi người dịp cuối năm.