Vụ cháy tại Chùa Phật Quang, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bước đầu được xác định là do chập điện, không có thiệt hại về người, mức độ thiệt hại ước tính khoảng 500-600 triệu đồng.

Hà Nam: Vụ hỏa hoạn ở Chùa Phật Quang được xác định ban đầu là do chập điện
Hiện trường vụ cháy ở chùa Phật Quang, Hà Nam. (Nguồn: Facebook)

Theo ông Nguyễn Văn Khương, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, nguyên nhân xảy ra vụ ra cháy tại Chùa Phật Quang, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bước đầu được xác định là do chập điện.

Trước đó, vào hồi 16 giờ 40 phút ngày 20/1, xảy ra vụ cháy tại khu vực giảng đường chùa Phật Quang, xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Diện tích khu giảng đường khoảng hơn 200m2 được xây dựng bằng tường gạch xi măng có ốp nhựa, cao khoảng 4,5m, trên lợp mái tôn xốp, xung quanh tường có mành che bằng vật liệu dễ cháy.

Trong giảng đường có nhiều thiết bị như: âm ly, loa đài, điều hòa, bàn ghế, máy tính, sách và 5 pho tượng.

Ngay sau khi nhận được báo cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ đã bố trí 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sỹ và các phương tiện kịp thời đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Sau khoảng 20 phút tích cực triển khai các biện pháp, lực lượng chữa cháy đã khống chế được đám cháy, không để cháy lan sang các kiến trúc khác.

Đến 17 giờ 40 phút cùng ngày 20/1, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người, mức độ thiệt hại ước tỉnh khoảng 500-600 triệu đồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win