"Rồng vàng" chào đời đêm giao thừa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - Ảnh do bệnh viện cung cấp

“Rồng vàng” chào đời đêm giao thừa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Ảnh do bệnh viện cung cấp

Theo báo cáo nhanh của Bộ Y tế từ các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước, ngày 10-2 (mùng 1 Tết Giáp Thìn) các bệnh viện trên cả nước điều trị cho hơn 100.000 bệnh nhân; số bệnh nhân đến khám cấp cứu là 51.559 người. Trong ngày mùng 1 Tết có hơn 35.000 bệnh nhân được xuất viện.

Mùng 1 Tết, trên cả nước đón chào 2.198 “em bé rồng”, bao gồm cả đẻ thường và đẻ mổ.

Tổng số khám, cấp cứu tai nạn nghi liên quan đến giao thông là 3.782 trường hợp, trong đó có hơn 1.500 người nhập viện điều trị nội trú/theo dõi.

Về tai nạn do pháo nổ, chất nổ, mùng 1 Tết có tổng số 280 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa (163 trường hợp phải nhập viện điều trị), không có trường hợp tử vong.

  • Ngày mùng 1 Tết, 78 vụ tai nạn xe, 35 người chết

    Ngày mùng 1 Tết, 78 vụ tai nạn xe, 35 người chếtĐỌC NGAY

Tổng số khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế khác là 36 trường hợp (9 trường hợp phải nhập viện điều trị), có 1 trường hợp tử vong.

Mùng 1 Tết năm nay, trên toàn quốc chưa ghi nhận vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra. Bộ Y tế tiếp tục chỉ đạo các đơn vị liên quan tại địa phương để theo dõi, nắm thông tin và xử lý kịp thời trong trường hợp có vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra.

Bộ Y tế đề nghị tất cả cơ sở khám, chữa bệnh thực hiện nghiêm túc tăng cường công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. Bảo đảm công tác thường trực cấp cứu, bố trí nhân viên, phục vụ người bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Các cơ sở khám, chữa bệnh tiếp tục tổ chức ứng trực đảm bảo công tác khám, chữa bệnh và điều trị cho nhân dân.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ chào đón công dân Bệnh viện Quốc tế Mỹ chào đón công dân ‘Rồng vàng’

Vào lúc 0h ngày mùng 1 Tết (10-2), ‘công dân nhí’ đầu tiên đã chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) bằng phương pháp sinh mổ trong niềm hân hoan của đội ngũ y bác sĩ và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win