Lãnh đạo huyện Đak Đoa thăm hỏi, tặng quà cho Người có uy tín trong đồng bào DTTS
Lãnh đạo huyện Đak Đoa tặng quà cho Người có uy tín trong đồng bào DTTS

Huyện Đak Đoa hiện có 31.740 hộ/131.980 khẩu, trong đó, đồng bào DTTS chiếm gần 60%. Người có uy tín trong đồng bào DTTS của huyện Đak Đoa là 74 người.

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền, sự tham gia phối hợp của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội từ huyện đến cơ sở, công tác dân tộc luôn được huyện Đak Đoa quan tâm và triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả quan trọng, trong đó có công tác chăm lo và phát huy vai trò của Người có uy tín trong đồng bào DTTS, đã góp phần xây dựng, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được thông tin về công tác Mặt trận năm 2023 và chương trình phối hợp, thống nhất hoạt động năm 2024; tóm tắt tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu đã bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến đầu tư giao thông nông thôn, kênh mương, nước sạch, cùng những hoạt động giữ gìn bản sắc văn hoá…

Thông qua hội nghị, lãnh đạo huyện Đak Đoa đã trao đổi, động viên, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, khích lệ tinh thần Người có uy tín trong cuộc sống. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm hơn nữa trong cộng đồng, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn phát huy bản sắc văn hoá và đoàn kết dân tộc.

Dịp này, lãnh đạo huyện Đak Đoa đã tặng những phần quà ý nghĩa cho Người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Đak Đoa (Gia Lai): Người có uy tín chung tay xây dựng nếp sống văn minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win