Chất lượng giải TNSV THACO Cup 2024 đã thực sự được nâng tầm một cách rõ rệt. Bằng chứng là qua 9 trận đấu ở lượt ra quân của 5 trong 8 nhóm ở vòng loại bảng E khu vực TP.HCM, các trận đều diễn ra hết sức hấp dẫn và quyết liệt.

Mưa bàn thắng, sự quyết liệt đầy sôi động từ lượt đầu vòng loại khu vực TP.HCM- Ảnh 1.

Đội Trường ĐH Y Dược TP.HCM (áo đỏ) khiến đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM vất vả suốt hiệp 1

NHẬT THỊNH

Các đội thua với tỷ số cách biệt như Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, Học viện hàng không Việt Nam hay đội Trường ĐH Y Dược TP.HCM đều thể hiện sự cố gắng, thi đấu hết mình và nỗ lực trong từng pha bóng rất đáng biểu dương.

Trong đó, đội Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM lần đầu ra mắt sân chơi bóng đá sinh viên tại giải TNSV THACO Cup 2024, để thua đậm đội Trường ĐH Văn Lang rất mạnh với tỷ số 0-7 ở nhóm 4.

“Đối thủ mạnh hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn đã giành chiến thắng xứng đáng. Chúng tôi vẫn còn phải phấn đấu rất nhiều. Tuy nhiên, mọi người trong đội cũng không quá buồn. Tham dự giải lần này đội Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM xác định là học hỏi và tiếp tục nâng cao khả năng của mình, để mùa tới chúng tôi có thể hướng đến mục tiêu cao hơn”, HLV phó Nguyễn Thị Bích Ly của đội Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM chia sẻ.

Highlight ĐH Văn Lang – ĐH Quản lý & Công nghệ TP.HCM | TNSV THACO Cup 2024 – Vòng loại

Nguyễn Thị Bích Ly cũng là nữ VĐV thể hình từng đoạt HCV nội dung model sport tại giải vô địch Thể hình và fitness châu Á năm 2018. Đội Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM hiện cũng do nữ cầu thủ nổi tiếng Lưu Ngọc Mai huấn luyện.

Mưa bàn thắng, sự quyết liệt đầy sôi động từ lượt đầu vòng loại khu vực TP.HCM- Ảnh 2.

Các cầu thủ đội Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM (áo trắng) dù thua đậm, nhưng thi đấu đầy quyết tâm

NGỌC DƯƠNG

Đây cũng là trận đấu có tỷ số đậm nhất tại vòng loại khu vực TP.HCM tính đến ngày 8.1. Theo HLV Nguyễn Võ Hoàng Phú của đội Trường ĐH Văn Lang: “Các cầu thủ của chúng tôi đã tận dụng tốt cơ hội để ghi bàn từ sớm và tạo cách biệt về tỷ số. Từ đó kiểm soát thế trận như mong muốn. Tuy nhiên, dù thắng đậm nhưng về thế trận, đây là trận thắng không hề dễ dàng cho chúng tôi. Đội bạn cũng có nhiều thời điểm gây khó khăn”.

Tương tự là đội Trường ĐH Y Dược TP.HCM để thua đối thủ mạnh là đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM với tỷ số 0-2 ở trận ra quân nhóm 5. Nhưng họ cũng đã khiến đối thủ từng đoạt hạng 3 ở vòng chung kết mùa I giải TNSV phải mướt mồ hôi suốt hiệp 1.

Các cầu thủ đội Trường ĐH Y Dược TP.HCM thi đấu vô cùng quyết tâm, đeo bám trong từng pha bóng. Họ chỉ để thua sau khi đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM tung vào sân các cầu thủ thiện chiến nhất của mình như Minh Nhật (10, vua phá lưới mùa I), hay các cầu thủ Cao Nhân Quý, Nguyễn Minh Đạt trong hiệp 2.

Mưa bàn thắng, sự quyết liệt đầy sôi động từ lượt đầu vòng loại khu vực TP.HCM- Ảnh 3.

Đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM chỉ giành chiến thắng sau khi tung vào sân các cầu thủ giỏi nhất của mình

NHẬT THỊNH

Ở trận còn lại của nhóm 5, đội Phân hiệu Trường ĐH Giao thông vận tải tại TP.HCM để thua đội Trường ĐH Ngân hàng với tỷ số 0-2. Bước ngoặt trận đấu đến từ chiếc thẻ đỏ mà cầu thủ Thái Văn Nhựt (19) nhận phút 21, sau khi truy cản trái phép đối thủ để ngăn chặn bàn thua từ pha phản công nhanh.

Trước tình huống này, đội Phân hiệu Trường ĐH Giao thông vận tải tại TP.HCM ra mắt giải TNSV THACO Cup 2024 với dàn cầu thủ đồng đều, thi đấu đầy tốc độ và gắn kết. Những tưởng họ đã giành được chiến thắng đầu tay, nhưng vì chơi thiếu người, cuối cùng phải chịu trận thua đau. Đáng kể hơn, khi còn 10 người đội Phân hiệu Trường ĐH Giao thông vận tải tại TP.HCM vẫn chơi tấn công ép sân đối thủ.

Mưa bàn thắng, sự quyết liệt đầy sôi động từ lượt đầu vòng loại khu vực TP.HCM- Ảnh 4.

Trọng tài xử lý chính xác các pha tranh chấp quyết liệt giúp trận đấu trở nên đầy sôi động, nhưng không căng thẳng

NHẬT THỊNH

Mưa bàn thắng, sự quyết liệt đầy sôi động từ lượt đầu vòng loại khu vực TP.HCM- Ảnh 5.

Niềm vui của các CĐV đội Trường ĐH Ngân hàng, khi đội nhà giành chiến thắng kịch tính

NHẬT THỊNH

Ngày 9 và 10.1, các trận đấu ra quân trong 3 nhóm còn lại của vòng loại giải TNSV THACO Cup 2024 khu vực TP.HCM tiếp tục diễn ra, với nhiều hứa hẹn sôi động và hấp dẫn hơn nữa.

Mưa bàn thắng, sự quyết liệt đầy sôi động từ lượt đầu vòng loại khu vực TP.HCM- Ảnh 6.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win