Vụ việc xảy ra vào lúc 4h chiều (giờ địa phương) ngày 18/1 tại Sân bay Quốc tế Federick Dougless Rochester, chiếc máy bay gặp sự cố là một chiếc Embraer ERJ145 mang số hiệu 5811 của hãng American Eagle.

Theo ABC News, thời điểm xảy ra vụ việc, trên máy bay có 50 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn. May mắn thay, không có ai bị thương.

Đại diện American Eagle cho biết: “Sau khi hạ cánh tại Rochester (ROC), chuyến bay mang số hiệu 5811 do Piedmont Airlines khai thác, đã trượt khỏi đường bay do có tuyết trên đường và lao vào bãi cỏ. Tất cả các hành khách đã xuống máy bay an toàn và được đưa đến nhà ga sân bay bằng xe buýt”.

Chiếc máy bay gặp sự cố được trục vớt trong tình trạng thời tiết tuyết rơi dày đặc (Video: ABC News).

American Eagle đã tiến hành kiểm tra toàn bộ máy bay. Nguyên nhân chính dẫn đến sự cố sẽ được công bố sau khi cục Hàng không Liên Bang Mỹ (FAA) điều tra làm rõ.

Vùng Đông Bắc nước Mỹ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì tuyết rơi dày đặc và bão tuyết hoành hành. Tình trạng thời tiết cực đoan đã ảnh hưởng đến hoạt động vận tải hàng không trong toàn khu vực, bao gồm cả sân bay Rochester và được dự báo vẫn tiếp tục cho tới cuối tuần.

Thời tiết xấu do bão tuyết đã làm gián đoạn các hoạt động vận tải nhiều khu vực miền Bắc nước Mỹ suốt hơn một tuần. Theo FAA, vào ngày 12/1, các hãng hàng không Mỹ đã phải hủy và hoãn hơn 7.000 chuyến bay trên khắp nước Mỹ do gió lớn và tuyết rơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex