Khi trách nhiệm và gánh nặng tăng lên, tình cảm của William dành cho vợ ngày càng sâu đậm hơn.

  • Công nương Kate đón sinh nhật tuổi 42, Vua Charles lập tức có hành động đặc biệt khẳng định vị trí “nàng dâu số 1 hoàng gia”

  • “Nàng công chúa xinh đẹp nhất châu Âu” xuất hiện đĩnh đạc trong bộ quân phục hoàng gia, lần đầu tiên trong đời tham dự sự kiện đặc biệt

  • Bá tước điển trai nhất Hoàng gia Anh: 16 tuổi đã cao hơn 1m8, sở hữu khí chất vương giả “gây bão” MXH

Năm 2023 được xem là một năm đầy biến động của vợ chồng Thân vương William và Vương phi Kate, nhưng có lẽ chính trong thời gian này, tình cảm của William dành cho vợ mình chưa bao giờ được phô bày rõ ràng hơn thế.

Sự ra đi đột ngột của cố Nữ vương Elizabeth II đã đưa họ lên một vị trí cao hơn nhưng cũng nhiều trách nhiệm lo toan hơn.

Giờ đây, sống với danh hiệu Thân vương và Vương phi xứ Wales, họ chỉ đứng sau Nhà vua và Vương hậu trong Vương thất Anh, trách nhiệm tăng lên rất nhiều. Trong khi đó, William và Kate vẫn phải chu toàn chuyện chăm sóc, nuôi dạy các con đang tuổi ăn tuổi lớn.

Rõ ràng, William đánh giá cao – và thậm chí là ngưỡng mộ – người phụ nữ bên cạnh anh, người được Vua Charles mô tả một cách đầy cảm xúc là “con dâu yêu quý” của ông trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Kenya thời gian gần đây.

Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi ống kính máy ảnh của giới truyền thông đã ghi lại được rất nhiều khoảnh khắc thể hiện tình cảm bằng ánh mắt của William khi ở bên vợ mình, một sự dịu dàng tỏa sáng ngay cả trong những dịp trang trọng nhất.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 1.

William dành cho Kate ánh mắt nhìn trìu mến tại một buổi hội thảo rèn luyện tinh thần của SportsAid vào tháng 10/2023.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 2.

Những dịp mang tính nghi lễ trọng đại cần sự nghiêm trang như Lễ đăng quang của Vua Charles, Kate và William vẫn có khoảnh khắc tình tứ.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 3.

William ân cần chăm sóc Kate khi cả 2 rời sự kiện Lễ phục vụ Ngày thịnh vượng chung (Commonwealth Day Service) tại Tu viện Westminster.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 4.

Thân vương xứ Wales bị bắt gặp đang nhìn Kate khi họ rời cuộc họp để cảm ơn các tình nguyện viên vào tháng 9 năm 2022.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 5.

William đưa mắt ngắm nhìn vợ tại Windsor Foodshare vào tháng 1 năm 2023.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 6.

Nụ cười và ánh mắt của William nói lên tất cả tình cảm của anh.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 7.

Kate trông lộng lẫy ở Jamaica 2022 và William không thể không đắm chìm trong sự xinh đẹp ấy.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 8.

Ánh mắt nhìn đầy yêu thương giữa William và Kate tại buổi lễ mừng Giáng sinh năm 2021 tại Tu viện Westminster.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 9.

Thân vương và Vương phi xứ Wales đến Boston (Mỹ) để tham dự Lễ trao giải Earthshot thường niên lần thứ 2.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 10.

Không chỉ trao nhau ánh mắt tình tứ, họ còn nắm chặt tay nhau ở sự kiện tại Bahamas năm 2022.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 11.

Gia đình xứ Wales dự lễ tưởng niệm Hoàng thân Philip vào năm 2022.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 12.

Ánh mắt William nhìn Kate dường như chưa bao giờ thay đổi.

Những bức ảnh hơn vạn lời nói cho thấy tình yêu thương của William dành cho Kate, sự dịu dàng không từ nào tả hết - Ảnh 13.

Khoảnh khắc riêng tư trong Lễ tạ ơn triều đại của cố Nữ vương Elizabeth II tại Nhà thờ St Paul, tháng 6 năm 2022.

Nguồn: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex