Thư cảm ơn của Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM được đăng lên nhóm Zalo gần 300 thành viên của Câu lạc bộ golf Hà Nội Sài Gòn vào đúng sáng 29 tháng chạp, tiếp tục làm nóng cộng đồng này giữa lúc không khí tết đã vội vã khắp phố phường Sài Gòn.

Ra đời chỉ mới hơn 5 năm, được coi là “đứa con sinh sau đẻ muộn” trong cộng đồng golf Việt Nam nhưng quy tụ phần lớn thành viên là chủ doanh nghiệp và các tầng lớp trí thức thuộc 2 địa phương lớn đúng như tên gọi nên chỉ sau thời gian ngắn, Câu lạc bộ golf Hà Nội Sài Gòn đã hấp dẫn đông đảo golfer tham gia.

Những ngày thiện nguyện cận tết của golf thủ Hà Nội -Sài Gòn- Ảnh 1.

Các golfer trao quà và lì xì cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM

THỦY LONG

Cuối tháng 1.2024, khi giải đấu tất niên diễn ra, hơn 200 golfer đã có mặt trên sân Tân Sơn Nhất (TP.HCM) cùng “cơn mưa quà tặng” từ các nhà tài trợ thuộc đủ mọi lĩnh vực, ngành hàng. Ban tổ chức đã quyết định hướng lợi ích lớn nhất của cuộc giao lưu thể thao thường niên này thành sự kiện thiện nguyện hướng về cộng đồng và đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng golfer.

Ngay tại bàn tiệc đêm gala của giải đấu, golfer Nguyễn Văn Tuấn đã chuyển 100 triệu đồng vào tài khoản ban tổ chức. Ông là một người kinh doanh bất động sản tại Bình Dương và “đấu” đến cùng để mua bức tranh đá quý có tên Mai hóa rồng.

Ai cũng biết ngành bất động sản mấy năm nay gặp khó nên hy vọng về một cây cầu từ thiện mang tên golfer cho một tỉnh nghèo ở miền Tây cũng thật mong manh. Chính vì vậy khi vòng đấu giá kết thúc, những tràng pháo tay kéo dài đã vang lên. Golfer Nguyễn Trọng Hào, Trưởng ban tổ chức giải – Phó chủ tịch Câu lạc bộ, không trúng đấu giá bức tranh cũng đã xin góp 10 triệu đồng để xây cầu từ thiện.

Những ngày thiện nguyện cận tết của golf thủ Hà Nội -Sài Gòn- Ảnh 2.

Các golfer trao quà và lì xì cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM

THỦY LONG

Tương tự, khi vật phẩm thứ hai, chiếc máy chữa bệnh MIRARI nhập về từ Mỹ được MC xướng lên với giá khởi điểm 60 triệu đồng, golfer Nguyễn Phương Tiến đã chiến thắng và chuyển ngay số tiền 120 triệu đồng để nhận máy mang về. Golfer Đỗ Nhi, người dừng lại trong phiên đấu giá này cũng lập tức chuyển 20 triệu đồng ủng hộ quỹ từ thiện chăm lo tết cho bệnh nhi nghèo và các gia đình chính sách tại TP.HCM.

Vui là vì trong tình hình kinh tế khó khăn nhưng số tiền lì xì và quà tặng cho bệnh nhi đang điều trị ở khoa Huyết học lâm sàng của Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM năm nay lại nhiều hơn, tổng trị giá 100 triệu đồng. Và trong năm 2024 cũng sẽ có một cây cầu được hoàn thiện mang tên golfer…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex