• Gần 1.400 công dân Việt Nam từ Myanmar được Cục Quản lý xuất nhập cảnh đưa về nước

Đây là chương trình mở đầu trong chuỗi hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), Xuân Giáp Thìn 2024.

Chương trình “Vị Tết 2024” đem lại nhiều hương vị đặc sắc của mùa Xuân, của Tết cổ truyền qua 2 phần thi “Việt Nam muôn màu” và “Hương vị Ngày Xuân” với sự tham gia của 8 đội thi thuộc Cục Quản lý xuất nhập cảnh và đội thi của Đại đội 2, Trung đoàn 31, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Vị Tết 2024”, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên, thanh niên Cục Quản lý xuất nhập cảnh -0
Giải A toàn đoàn được trao cho các thí sinh.

Qua các phần thi, các đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có đầu tư… Qua đó, đã tái hiện những tinh hoa ẩm thực đất Việt cùng với những bộ trang phục đậm nét truyền thống dân tộc đặc sắc, mộc mạc mà thân thương, gần gũi.

Với phần thi “Hương vị ngày Xuân”, CBCS Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã được thưởng thức các món ăn đến từ khắp vùng miền quê hương Tổ quốc Việt Nam. Mỗi một sản phẩm đưa ra đều có ý nghĩa nhất định, đó không chỉ là món ăn đơn thuần mà hằng ngày chúng ta dễ dàng bắt gặp mà còn là một nét văn hóa đặc trưng.

Ở phần thi này, mỗi đội thi đều lực chọn được những cán bộ có khả năng trình bày lưu loát, nội dung thuyết trình bám sát chủ đề, giới thiệu được nét đặc trưng của sản phẩm. Mỗi bài thuyết trình như một câu chuyện kể đồng thời “đánh” vào các giác quan tạo nên cảm xúc tròn đầy cho những món ăn quê hương.

Vị Tết 2024”, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên, thanh niên Cục Quản lý xuất nhập cảnh -0
Tiết mục trong chương trình “Vị Tết 2024”.

Trong phần thi “Việt Nam muôn mầu”, các thí sinh đã đang mang đến một hình ảnh Việt Nam đa sắc tộc, đa văn hóa, một gia đình Việt Nam bền chặt, gắn bó, hòa thuận. Không chỉ vậy, với chủ đề “hội nhập, hợp tác và phát triển”, đặc biệt nhất là Hội nghị DGICM lần thứ 27 sắp tới đây sẽ do Việt Nam đăng cai tổ chức, cũng đã thấy rõ thông điệp truyền tải của các thí sinh khi lựa chọn trang phục mang màu sắc của các nước bạn. Đây là ý tưởng rất sáng tạo, mới mẻ và có ý nghĩa.

Thay mặt Ban Giám khảo, Đại tá Nguyễn Bá Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh ghi nhận và đánh giá cao vai trò của tổ chức đoàn thanh niên, hội phụ nữ trong năm vừa qua đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp đoàn viên, hội viên và cả CBCS có sân chơi lành mạnh, bổ ích; nâng cao đời sống văn hóa, thể chất cũng như trình độ mọi mặt. Đại tá Nguyễn Bá Tuấn đề nghị cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thời gian tới tiếp tục quan tâm tạo điều kiện và có cơ chế, chính sách dành cho cán bộ Đoàn, Hội và đoàn viên, hội viên phát huy hơn nữa vai trò xung kích, nòng cốt trong xây dựng đơn vị.

Chương trình là dịp để cùng nhìn lại, cùng chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm trong cả năm vừa qua và cùng nhau hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khởi khi Tết đến Xuân về.

  • Cục Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 Cục Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023
  • Cán bộ, chiến sĩ Cục Quản lý xuất nhập cảnh hiến máu nhân đạo Cán bộ, chiến sĩ Cục Quản lý xuất nhập cảnh hiến máu nhân đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet